Thêm nhiều đội bóng xuất hiện trong FIFA 14

 1. tp_vn98

  tp_vn98

  Tham gia ngày:
  19/7/13
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  19 câu lạc bộ của Brazil được EA SPORTS đưa vào trong game.
  Cho đến nay, bóng đá Brazil vẫn được xem là một trong những nền bóng đá mạnh nhất của thế giới. Mới đây, EA đã tự hào tuyên bố trong FIFA 14 sẽ xuất hiện 19 đội bóng đến từ Brazil, trong đó có nhiều cái tên nổi tiếng như Vasco da Gama, Santos, và Fluminense. Như vậy, tính đến nay có tổng cộng hơn 600 câu lạc bộ sẽ xuất hiện trong FIFA 14 khi sản phẩm lên kệ vào tháng 9 năm nay.

  Trong một cuộc họp báo mới diễn ra ngày 17/7, EA cho biết họ đã thỏa thuận với 19 đội trong số những đội bóng hàng đầu của Brazil, đảm bảo những gì thuộc về đội bóng như phù hiệu, trang phục thi đấu và các cầu thủ sẽ xuất hiện trong game. Trong FIFA 14 sẽ có hơn 30 giải đấu, 600 câu lạc bộ và 16.000 cầu thủ.

  [​IMG]

  "Chúng tôi rất háo hức khi được đem đến những ngôi sao hàng đầu của Brazil vào trong game" David Rutter, giám đốc thực hiện của dòng game FIFA cho biết. "Đối với các fan đã ủng hộ và yêu mến Brazil, điều này sẽ giúp họ có thêm những trải nghiệm thú vị trong FIFA, và các đội bóng được thêm vào này sẽ giúp đưa những ngôi sao chưa được biết tới của Brazil đến với FIFA Ultimate Team".

  Được biết, trong FIFA 14 năm nay số lượng đội bóng đến từ Brazil xuất hiện nhiều hơn gần gấp đôi so với năm ngoái, trong đó có 18 đội đến từ giải Série A. Các đội bóng được thêm vào là: Atlético Mineiro, Atlético Paranaense, Botafogo, Coritiba, Criciúma, Cruzeiro, Flamengo, Fluminense, Goiás, Grêmio, Internacional, Náutico, Palmeiras, Ponte Preta, Portuguesa, Santos, São Paulo, Vasco da Gama và Vitória.

  FIFA 14 phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 24/9 và rộng rãi trên toàn thế giới vào 27/9. Game sẽ phát hành trên các hệ máy Android, iOS, Nintendo 3DS, PlayStation 2, PlayStation 3, PlayStation 4, PSP, PS Vita, Wii, PC, Xbox 360 và Xbox One.
  Nguồn Sưu tầm
   

 2. Đang tải...

  Chủ đề mới cùng chuyên mục

Chia sẻ trang này

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!