SketchUp Pro 2014 14.0.4900 Full Cr@ck - phần mềm ko thể thiếu của các nhà thiết kế 3D

 1. MiênMan

  MiênMan

  Tham gia ngày:
  8/1/14
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0

  SketchUp Pro 2014 14.0.4900 Full Cr@ck mới nhất - phần mềm ko thể thiếu của các nhà thiết kế hỗ trợ 3D


  [​IMG]
  SketchUp Pro 2014 14.0.4900 Full Cr@ck mới nhất​

  Hàng trăm ngàn chuyên gia trong kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật, thương mại nội thất, xây dựng nhẹ, kiến trúc cảnh quan, nhà bếp và phòng tắm thiết kế, quy hoạch đô thị, thiết kế trò chơi, phim ảnh và sân khấu, chế biến gỗ, và rất nhiều các lĩnh vực khác sử dụng SketchUp Pro tất cả các thời gian, mỗi ngày. ITA ?? ™ s thuốc giải độc tất cả mục đích đến phức tạp, phần mềm CAD tốn kém.

  Một cách thông minh hơn để suy nghĩ về mô hình 3D

  SketchUp Pro là giống như một bút chì với siêu cường. Bắt đầu bằng cách vẽ đường và hình dạng. Đẩy và kéo các bề mặt để biến chúng thành dạng 3D. Căng ra, sao chép, xoay và sơn để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Nâng cao hơn? Bắt đầu từ mô hình CAD và địa hình dữ liệu, hình ảnh hoặc thậm chí các bản phác tay. Xây dựng mô hình với những hành vi tùy chỉnh và các thuộc tính. SketchUp Pro là đơn giản và mạnh mẽ như bạn muốn nó được.

  Biến mô hình của bạn vào bản vẽ với cách bố trí
  Tại một số điểm trong mỗi dự án, bạn cần phải tạo ra một tập hợp các bản vẽ cho thấy mô hình của bạn: kế hoạch, phần, độ cao, quan điểm. Bố trí trong SketchUp Pro cho phép bạn thêm điểm mô hình trang, chọn bản vẽ quy mô, điều chỉnh trọng lượng đường và thêm kích thước, ghi chú và đồ họa. Thay đổi mô hình của bạn được phản ánh tự động trong bố trí. Khi ITA ?? ™ s thời gian, xuất khẩu các file PDF, hình ảnh và các tập tin CAD.

  Nhận tốt, nhanh chóng.
  Thereâ ?? ™ sa SketchUp lý do là đồng nghĩa với phần mềm mô hình 3D thân thiện và nghiêm khắc: chúng tôi donâ ?? ™ t hy sinh khả năng sử dụng vì lợi ích của chức năng. Với lời khuyên hữu ích theo ngữ cảnh, một bảng điều khiển Người hướng dẫn dành riêng cho người mới bắt đầu, và núi của các nguồn tài nguyên trực tuyến, giúp đỡ luôn luôn là trên đường. Và chỉ trong trường hợp, tất cả các giấy phép SketchUp Pro bao gồm một năm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

  Chúng tôi xây dựng SketchUp Pro trượt ngay vào công việc hiện tại của bạn. Sẵn sàng cho một số súp bảng chữ cái? Với nhập khẩu cho DXF, DWG, 3DS, DAE, KMZ, TIF, JPG, PNG và một vài chi tiết, bạn có thể mang lại trong các bản vẽ, mô hình và hình ảnh để heartâ của bạn ?? ™ s nội dung. SketchUp Pro cũng xuất khẩu tất cả các định dạng này, cộng với PDF, OBJ, FBX, XSI, VRML, MP4, WebM và AVI. OMG.

  Slides là nhàm chán. Hiện nay từ SketchUp Pro.
  Cảnh cho phép bạn lưu quan điểm của mô hình của bạn để kéo lên bất cứ lúc nào. Phong cách cung cấp hiệu ứng hình ảnh vô tận để làm cho công việc của bạn trông chính xác, sơ sài hoặc bất cứ điều gì ở giữa. Phần Máy bay cắt qua các mô hình để tạo điểm cắt. Xem toàn màn hình, đi bộ xung quanh, thêm nhãn và hình ảnh động xuất khẩu cầu vượt. Hiện nay từ SketchUp Pro và nhận được điểm của bạn trên mỗi lần duy nhất.

  Mô hình và bổ sung aplenty
  Cần một chiếc ghế đặc biệt cho phòng youâ ?? ™ tái thiết kế? Một đèn cho nhà xe của bạn? Một con tê giác cho sở thú của bạn? Youâ ?? ™ ll tìm thấy gần như bất cứ điều gì bạn cần trong SketchUpâ ?? ™ s 3D Warehouse, worldâ ?? ™ s kho lớn nhất của mô hình 3D miễn phí. Và như để bổ sung cung cấp các tính năng bổ sung và các công cụ, kho mở rộng hoàn toàn mới của chúng tôi là vé của bạn để add-on niết bàn.

  Không chỉ thiết kế. Phân tích.
  SketchUp Pro chính xác có thể dự đoán nơi bóng sẽ rơi, được đưa ra bất cứ lúc nào, ngày và địa điểm trên trái đất. Nó có thể cho bạn biết chính xác những gì youâ ?? ™ ll nhìn thấy từ bất cứ nơi nào trong mô hình của bạn. Nó sẽ chính xác tính toán diện tích của bề mặt hoặc các tài liệu, hoặc khối lượng của bất kỳ hình dạng 3D kèm theo. Nó cho phép bạn thêm các thuộc tính cho các đối tượng, và có thể nhổ ra danh sách và báo cáo với các dữ liệu hữu ích ngon.

  Một thế giới trong bối cảnh - theo nghĩa đen
  Trong khoảng hai phút, bạn có thể chọn một phần của thế giới để đưa vào mô hình SketchUp Pro của bạn lên đến một cây số vuông tại một thời điểm. Miễn phí, youâ ?? ™ ll có được hình ảnh trên không, một mô hình địa hình 3D và dữ liệu lat dài để sản xuất nghiên cứu bóng chính xác. Từ đó, bạn có thể nhập các tòa nhà trước bối cảnh người mẫu cho trang web và sử dụng Bản đồ Google Street Xem hình ảnh để mô hình bất cứ điều gì khác mà bạn cần.

  Một nơi dành cho tất cả mọi thứ và tất cả mọi thứ vào chỗ của nó

  Mẹ anh luôn nói với bạn rằng chìa khóa để thành công mô hình 3D là ngăn nắp và tổ chức. Thực hiện mô hình của bạn dễ dàng để làm việc và dễ dàng để trình bày. Sử dụng nhóm và các thành phần để phân chia lên hình học của bạn thành nhiều phần logic. Lớp có ích cho việc tách mảnh lớn của mô hình của bạn, và outliner là một cách để nhìn thấy tất cả mọi thứ cùng một lúc.

  Tính năng mới và FYI của:
  -An mở rộng kho đã được tạo ra và tích hợp với SketchUp. Người dùng có thể quản lý hàng trăm các phần mở rộng được cài đặt trên máy tính của họ thông qua các kho mở rộng.
  -Các Từ "SketchUp" bây giờ đề cập đến một dòng sản phẩm trong đó có hai thành viên: SketchUp Pro và SketchUp Hãy.
  -Toolbars Cho SketchUp trên hệ điều hành Windows đã được cải thiện. Bây giờ họ đang tùy biến và đáng tin cậy hơn ở lại một khi họ đã được cập cảng.
  Hình ảnh động -Scene dựa trên có thể được xuất khẩu sang video chất lượng cao từ SketchUp.
  -Toolbars Và con trỏ đã được cập nhật và thực hiện nhất quán giữa SketchUp, bố trí, Style Builder và SketchUp Viewer.
  -Chúng tôi có một SDK mới. Xem "getting_started.html" và "migration_guide.html" trong gói SDK để biết chi tiết.
  -Lots Số điều chỉnh nhỏ, sửa lỗi và cải tiến đã được thực hiện cho các tính năng hiện có.
  -SketchUp Sẽ không còn mất nhiều thời gian để mở và gần gũi với một kết nối Internet ổn định.
  - (Mac) SketchUp không hỗ trợ OS X 10.6 trở lên các phiên bản của OS X. Người dùng với những nền tảng này sẽ thấy một lỗi về khởi động.
  - (Windows) XP SP3 bây giờ cần thiết để chạy SketchUp trên XP.

  Mở rộng kho / Ruby bổ sung:
  -Chúng tôi đang cài đặt chỉ những phần mở rộng sau đây với các sản phẩm: Công cụ máy ảnh hiện đại, năng động thành phần, cụ Sandbox, Hoạ tiết Ảnh. SketchUp 8 phần mở rộng khác (Ruby Script Ví dụ, Dương mô hình hóa, tiện ích Công cụ, Shadow Strings thanh công cụ Fix, năng lượng mặt trời Bắc thanh công cụ) có sẵn để tải về trên kho mở rộng.
  -Các Plugins trên Mac đã chuyển đến ~ / Library / Application Support / SketchUp 2013 / SketchUp. Chúng tôi không còn cài đặt bất cứ điều gì vào Macintosh Hỗ trợ HD / Library / Application / thư mục SketchUp.

  Thanh công cụ SketchUp:

  -Toolbars Giờ ở lại và bạn có thể tùy chỉnh thanh công cụ chứa các biểu tượng công cụ không Ruby!
  -Các SketchUp 8 "Lưu vị trí thanh công cụ" lựa chọn trình đơn đã được loại bỏ vì nó không còn cần thiết - cài đặt thanh công cụ được lưu khi thoát khỏi SketchUp.
  -Xem> Toolbars cho thấy chỉ cần một sự lựa chọn đơn bây giờ. Tùy biến các thanh công cụ đã được chuyển đến một hộp thoại.
  -SketchUp 2013 không có khả năng tạo ra 2 cột thanh công cụ dọc (một hạn chế của thư viện chúng tôi sử dụng làm cơ sở thanh công cụ mới của chúng tôi). Nếu bạn muốn tạo ra một thiết lập tương tự như những gì có trong SketchUp 8, bạn có thể tạo ra một vài thanh công cụ tùy chỉnh mới, lắp ghép chúng cạnh nhau để tạo ra 2 cột, hoặc bạn có thể cập bến một số thanh công cụ nhỏ của chúng tôi bên cạnh.
  -Để tùy chỉnh không Ruby thanh công cụ, đưa lên View> Toolbars thoại. Bạn có thể di chuyển một biểu tượng từ thanh công cụ khác bằng cách kéo nó hoặc nhấn phím Alt. Giữ phím Ctrl cho phép bạn sao chép một biểu tượng. Nhấn chuột phải vào thanh công cụ cung cấp cho bạn một số chức năng bổ sung.

  Giao diện:

  -Changes Đã được thực hiện để cải thiện hiệu suất tổng thể với cách bố trí.
  -Shapes Bây giờ có thể được lấp đầy với các mô hình dựa trên hình ảnh, thêm vào màu sắc rắn. Điều này được gọi là mẫu Fill.
  -LayOut Bây giờ có khả năng tạo ra các mảng nhiều bản sao, tương tự như các công trình SketchUp cách.
  Dòng lãnh đạo -Text bây giờ có thể được uốn cong.
  Tại -Users có thể phóng to một tài liệu lên đến 10.000%.
  -Để phản ánh tốt hơn các tiêu chuẩn, kích thước bây giờ có dấu gạch ngang để tách chân từ inch.

  Có gì mới trong SketchUp 2014

  Nhận tốt nhanh chóng - Có một lý do SketchUp là đồng nghĩa với phần mềm mô hình 3D thân thiện và nghiêm khắc: chúng ta không hy sinh khả năng sử dụng vì lợi ích của chức năng. Bắt đầu bằng cách vẽ đường và hình dạng. Đẩy và kéo các bề mặt để biến chúng thành dạng 3D. Căng ra, sao chép, xoay và sơn để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Nếu bạn muốn được sản xuất trong vòng một vài giờ, bạn đã đến đúng nơi

  Tìm một mô hình 3D của bất cứ điều gì - Tại sao mô hình tất cả mọi thứ từ đầu? Cho dù đó là một chiếc ghế cho phòng bạn đang thiết kế hay một con tê giác cho sở thú của bạn, bạn sẽ tìm thấy hầu như bất cứ điều gì bạn cần trong SketchUp 3D Warehouse, kho lưu trữ lớn nhất thế giới của các mô hình 3D miễn phí. Và bất cứ ai có thể sử dụng 3D Warehouse để lưu trữ và chia sẻ các mô hình. Tải công việc tốt nhất của bạn và trở thành một huyền thoại SketchUp.

  Biến mô hình thành các bản vẽ với cách bố trí - Tại một số điểm trong hầu hết các dự án 3D, bạn sẽ cần phải chuyển mô hình của bạn vào một tập hợp các bản vẽ mà được các điểm trên. Bố trí trong SketchUp Pro cho phép bạn thêm điểm mô hình trang, chọn bản vẽ quy mô, điều chỉnh trọng lượng dòng, và thêm kích thước, ghi chú, và đồ họa. Thực hiện một sự thay đổi mô hình SketchUp của bạn, và tìm thấy nó phản ánh tự động trong bố trí. Và khi đó là thời gian, xuất khẩu các file PDF, hình ảnh và các tập tin CAD.

  Hệ điều hành: Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8

  Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  Download

  https://4share.vn/f/2310151114161217
   

  Last edited by a moderator: 9/8/15
 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!