Phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao nhất

 1. LostHunter

  LostHunter

  Tham gia ngày:
  18/7/13
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  0
  CamStudio là chương trình miễn phí cho phép bạn ghi lại toàn bộ hoạt động đang diễn ra trên màn hình của mình và xuất ra thành một đoạn phim. Với nó, bạn có thể ghi lại toàn bộ hoạt động trên toàn màn hình, hay trong từng khu vực mà bạn lựa chọn với những kích cỡ khác nhau. Với CamStudio, bạn vừa có thể ghi lại toàn bộ màn hình, lại vừa có thể ghi âm chèn vào đoạn phim được ghi.

  [​IMG]
  CamStudio - phần mềm quay phim màn hình miễn phí tốt nhất​

  CamStudio cũng có thể thêm chú thích chất lượng cao, anti-aliased màn hình (không có cạnh răng cưa) với các bản ghi của bạn trong vài giây và với các tính năng chú thích độc đáo Video của bạn thậm chí có thể cá nhân hoá video của bạn bằng cách bao gồm một bộ phim webcam của chính mình trên máy tính để bàn của bạn.

  Và nếu tất cả đó là không đủ, CamStudio cũng đi kèm với Codec Lossless riêng của mình sản xuất kết quả tinh thể rõ ràng với một kích cỡ nhỏ hơn nhiều so với các bộ codec khác phổ biến hơn, như Microsoft Video 1.

  Bạn có toàn quyền kiểm soát đầu ra của video của bạn: bạn có thể chọn để sử dụng con trỏ tùy chỉnh, ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ là một phần của nó và có thể giảm hoặc tăng chất lượng của việc ghi chép tùy thuộc vào nếu bạn muốn đoạn video nhỏ hơn (cho gửi email với mọi người, chẳng hạn) hoặc bạn có thể có "chất lượng tốt nhất" để ghi lên đĩa CD / DVD.

  CamStudio có thể được học trong một vài phút và đi kèm với một cách toàn diện được xây dựng trong helpfile, vì vậy nếu bạn quản lý gặp khó khăn, bạn có thể chỉ cần nhấn "Trợ giúp" và nhận được câu trả lời bạn cần.

  Tóm lai, CamStudio là một chương trình quay phim man hinh với các tính năng mạnh mẽ để ghi hình lại những hoạt động trên màn hình của mình. Chưa hết, nếu bạn là một lập trình viên, hoặc một người đam mê tìm toàn khám phá thì bạn có thể download mã nguồn của chương trình, để có thể khám phá và biết đâu có thể sửa cho chương trình trở nên thân thiện và có thêm những tính năng mạnh mẽ hơn.

  Trên đây là những thông tin cần thiết và cơ bản để bạn có thể quay lại toàn bộ những hoạt động trên màn hình của mình giống như sử dụng 1 máy quay chuyên nghiệp. Bây giờ, với CamStudio, có lẽ những điều bạn cần diễn đàn trên máy tính sẽ trở nên nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu hơn rất nhiều.

  Download CamStudio

  [​IMG]

  https://download123.vn/camstudio-564-download.aspx  Các trường hợp bạn có thể cần tới sự trợ giúp của CamStudio


  • Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra video trình diễn cho bất kỳ chương trình phần mềm
  • Hoặc làm thế nào về việc tạo ra một tập hợp các video trả lời các câu hỏi thường gặp nhất của bạn
  • Bạn có thể tạo video hướng dẫn cho các trường học hoặc lớp đại học
  • Bạn có thể sử dụng nó để ghi lại một vấn đề định kỳ với máy tính của bạn để bạn có thể hiển thị những người hỗ trợ kỹ thuật
  • Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra sản phẩm thông tin dựa trên video bạn có thể bán
  • Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để ghi lại các thủ thuật và kỹ thuật mà bạn khám phá trên chương trình phần mềm yêu thích của bạn mới, trước khi bạn quên chúng.


  Hướng dẫn 1 số nút chức năng trên giao diện chính của Camstudio

  - Record : là nút tròn đỏ nằm đầu tiên trong hàng. Chương trình sẽ bắt đầu quay màn hình khi bạn nhấn vào nút này.
  - Pause : là nút kết tiếp trong dãy nút. Trong quá trình quay phim màn hình, nếu bạn muốn tạm ngừng do có những ly’ do khác nhau, bạn có thể nhấn nút này để tạm ngừng ghi hình.
  - Stop : Khi nào bạn kết thúc quá trình ghi hình, bạn có thể nhấn nút này để bắt đầu lưu lại đoạn phim.
  - Toggle view : Dùng để điều chỉnh giao diện chính của chương trình. Click vào đây sẽ giúp thu nhỏ các khay của chương trình.
  - Screen Annotations : Click vào đây, bạn sẽ được đưa ra một danh sách các bong bóng hộp thoại (thường thấy trong truyện tranh), bạn có thể chọn một bong bóng hộp thoại và điền vào những nội dung tương thích dùng để chú thích trong đoạn phim (nếu muốn).
  - Record to Flash/AVI : Mặc định, sau khi ghi hình và lưu lại đoạn phim, chương trình sẽ lưu đoạn phim dưới định dạng AVI. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể lưu đoạn phim dưới định dạng Flash (swf), điều này sẽ giúp cho dung lượng của đoạn phim bé hơn, đồng thời dễ dàng chia sẽ nội dung của đoạn phim thông qua Internet.
   

 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!