Lập trình hướng đối tượng với Java

 1. playboy

  playboy

  Tham gia ngày:
  16/7/13
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  0
  Lập trình hướng đối tượng với Java
  Cập nhật vào 12:20, ngày 09/07/2013, 290 lượt xem, 0 bình luận
  lập trình, tài liệu về lập trình, học lập trình, lập trình hướng đối tượng, lập trình java, lập trình hướng đối tượng với java
  [​IMG]
  Tài liệu lập trình hướng đối tượng với Java của PGS.TS. Trần Đình Quế và KS. Nguyễn Mạnh Hùng sẽ giúp bạn tìm hiểu về phương pháp lập trình hướng đội tượng với ngôn ngữ Java.

  Trong những năm gần đây, lập trình hướng đối tượng đã trở nên gần gũi nhờ sự ra đời liên tiếp của các ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng. Sức mạnh của phương pháp lập trình hướng đối tượng thể hiện ở chỗ khả năng mô hình hoá hệ thống dựa trên các đối tượng thực tế, khả năng đóng gói và bảo vệ an toàn dữ liệu, khả năng sử dụng lại mã nguồn để tiết kiệm chi phí và tài nguyên; đặc biệt là khả năng chia sẽ mã nguồn trong cộng đồng lập trình viên chuyên nghiệp.

  Những điểm mạnh này hứa hẹn sẽ thúc đẩy phát triển một môi trường lập trình tiên tiến cùng với nền công nghiệp lắp ráp phần mềm với các thư viện thành phần có sẵn.

  Tài liệu lập trình hướng đối tượng với Java này nhằm giới thiệu cho các sinh viên một cái nhìn tổng quan về phương pháp lập trình hướng đối tượng cùng cung cấp những kiến thức, các kỹ thuật cơ bản cho phát triển các ứng dụng của mình dựa trên ngôn ngữ lập trình Java - một trong những ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng thông dụng nhất hiện nay.

  Nội dung của tài liệu bao gồm 6 chương:
  Trích dẫn
  Chương 1: Tổng quan về cách tiếp cận hướng đối tượng
  Chương 2: Những khái niệm cơ bản của lập trình hướng đối tượng
  Chương 3: Ngôn ngữ Java
  Chương 4: Kế thừa và đa hình trên Java
  Chương 5: Biểu diễn và cài đặt các cấu trúc dữ liệu trừu tượng trên Java
  Chương 6: Lập trình giao diện trên Java

   

 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!