Hướng dẫn sử dụng USB Disk Security bảo vệ máy tính

 1. LostHunter

  LostHunter

  Tham gia ngày:
  18/7/13
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  0
  USB Disk Security là tiện ích giúp bạn bảo vệ an toàn cho máy tính khỏi sử xâm nhập của Virus, Spyware hay Rootkit lây lan qua các thiết bị kết nối bằng cổng USB như USB, ổ cứng di động, ổ cắm thẻ nhớ... Nhờ vậy, máy tính của bạn sẽ được trả lại hiệu suất làm việc tối đa và nâng cao khả năng truy cập Internet.

  Download : usb disk security

  Sau khi cài đặt xong bạn, bạn mở phần mềm lên, Chương trình có giao diện như hình dưới


  [​IMG]

  *Tại USB Shield:  Khi bạn sử dụng thiết USB hay các thiết bị lưu trữ di động để kết nối vào máy tính. chương trình sẽ tự động dò tìm virus và thông báo cho bạn biết thông qua thẻ USB Shield. Nếu phát hiện được virus, phần mềm sẽ tự động cảnh báo.


  Muốn xóa virus bạn nhấn Delete All để tiêu diệt các mối nguy hiểm được tìm thấy.


  Ngoài ra, bạn còn có thể nhấn nút Safe Open phía dưới để truy cập dữ liệu trên USB ở chế độ an toàn. Ở chế độ này, mọi virus đang ẩn nấp trên USB sẽ không có cơ hội lây lan và phá hoại hệ thống của bạn


  [​IMG]

  *Tại USB Scan:  - Để quét virus trên toàn USB, bạn chọn thẻ USB Scan phía trái rồi nhấn Scan. Sau khi quét xong, bạn bấm Delete All để diệt virus (nếu có).


  [​IMG]

  -Nếu muốn bảo vệ thiết bị của bạn trước các mối nguy hại của Virus, bạn hãy sử dụng tính năng USB Vaccine. Tính năng này cho phép usb của bạn tránh được việc bị Virus xâm nhập. Trong USB Vaccine có 2 chế độ là Vaccinate Computer và Vaccinate USB.


  Vaccinate Computer cho phép tạo ra một lá chắn bảo vệ máy tính của bạn.


  Vaccinate USB là chế độ bảo vệ thiết bị USB trước các virus, phần mềm gián điệp.


  [​IMG]

  -Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép khả năng dò tìm và phòng chống virus lây lan qua cổng USB bằng tính năng Data Protection.


  Tính năng Data Protection có hai chế độ bảo vệ USB là USB Access Control (Tạo bảo vệ USB bằng cách ngăn chặn truy cập) và USB Drive Control (vô hiệu cổng USB trên máy tính).  [​IMG]
  USB Access Control và USB Drive Control thì một cửa sổ nhỏ hiện ra. Cửa sổ này yêu cầu bạn nhập mật khẩu bảo vệ. Bạn hãy nhập mật khẩu bảo vệ vào ô New password và Confirm password rồi bấm OK là được.


  [​IMG]

  Khi muốn vô hiệu một trong hai tính năng, bạn chọn thẻ Data Protection rồi nhấn nút Unlock.

  [​IMG]
  Sau đó, một cửa sổ nhỏ hiện ra yêu cầu bạn điền mật mã. Bạn hãy nhập mật khẩu bảo vệ đã thiết lập ban đầu vào ô Password, bấm OK và rút USB ra khỏi máy tính.


  [​IMG]
  khi tính năng USB Access Control được kích hoạt thì dữ liệu từ máy tính sẽ không thể copy sang USB, nhưng vẫn có thể sao chép dữ liệu từ USB sang máy tính.

  More :

  >> Cài Autorun Eater ngăn chặn Virus lây lan từ USB
  >> Cài Kaspersky Internet Security bảo vệ máy tính
  >> Cài Avira Free AntiVirus diệt Virus
   

 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!