Hướng dẫn đặt Kmplayer làm chương trình mặc định khi nghe nhạc

 1. LostHunter

  LostHunter

  Tham gia ngày:
  18/7/13
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  0
  Yêu cầu trên máy tính đã cài đặt thành công Kmplayer.

  Download Kmplayer :

  Chọn bất kì một file trong thư mục (có thể là một file Video hoặc một file Audio đều được), click chuột phải chọn Open With, một hộp thoại mới được mở ra, click Choose default program... để chọn chương trình mặc định để mở các file.
  [​IMG]

  Tại Recommended Programs chọn biểu tưởng của KMPlayer, nhớ click dòng chữ Always use the selected program to open this kind of file để luôn luôn chọn tiện ích này làm mặc định để mở các file.

  Click OK.

  [​IMG]

  Hoặc
  đối với nhiều máy tính, không hiện icons của KMPlayer, từ hình ảnh trên, trong mục Rocommended Programs, bạn có thể chọn lựa tiện ích bằng cách click Browser, tìm đến vị trí lưu trữ icon của KMPlayer (thường là Desktop), click Open sau khi đã chọn lựa xong.


  [​IMG]

  Lúc này, trong mục Other Programs đã xuất hiện tiện ích KMPlayer, click dòng chữ Always use the selected program to open this kind of file và click OK để đóng lại.


  [​IMG]

  Đối với thư mục chứa các file âm thanh cũng làm tương tự như thư mục chứa video này. Nhờ thủ thuật này, mọi video và các file Audio sau khi được tải về từ Internet lưu trữ trên máy tính, khi được mở đều sẽ được mở bằng phần mềm KMPlayer.

  Chúc các bạn thành công!
   

 2. Đang tải...
 3. FuryDragon

  FuryDragon

  Tham gia ngày:
  8/1/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  thủ thuật khá đơn giản, nhưng cũng khá nhiều bạn không biết
   

Chia sẻ trang này

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!