Garena phát hành FiFa Online 3 tại VN

 1. tp_vn98

  tp_vn98

  Tham gia ngày:
  19/7/13
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Công ty CP Tin học Hòa Bình vừa công bố sở hữu quyền phát hành môn thể thao điện tử EA Sports FiFa Online 3 tại thị trường Việt Nam.

  Theo đó công ty sẽ hợp tác phát hành môn thể thao này với Công ty CP Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esport Development -VED), tiền thân là Garena Việt Nam. Phiên bản FiFa Online 3 tại Việt Nam có tên là "Đường tới khung thành". Địa chỉ website chính thức của EA Sports FiFa Online 3 tại Việt Nam là EA SPORTS FIFA Online 3.
  [​IMG]
  Du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm qua, FiFa Online đã trở nên một môn thể thao điện tử lành mạnh, phổ biến hàng đầu ở Việt Nam. Từ khi phiên bản mới EA Sports FiFa Online 3 được phát hành ở Hàn Quốc vào tháng 12/2012 và tại Thái Lan vào cuối tháng 7/2013, cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam đang hết sức mong chờ phiên bản mới này được phát hành tại Việt Nam.

  Thừa hưởng những công nghệ ưu tú nhất từ dòng game FiFa, phiên bản mới mang đến cho người chơi những trải nghiệm trong game chân thực từ đồ họa cải tiến, lối chơi cân bằng hơn đến những chiến thuật đa dạng và đội hình cập nhật mới nhất.
  [​IMG]
  Phiên bản mới EA Sports FiFa Online 3 còn sở hữu bản quyền lên tới 15.000 cầu thủ, 30 liên đoàn và 40 đội tuyển quốc gia. Game còn bổ sung thêm các pha bóng kỹ thuật, trí tuệ nhân tạo của máy ở mức cao hơn và nhiều tính năng mới đặc biệt là chế độ chơi 5 đấu 5 vô cùng hấp dẫn. Ở phiên bản Việt hóa, lần đầu tiên toàn bộ bình luận trong trận đấu sẽ được lồng tiếng bởi các bình luận viên nổi tiếng trong làng bóng đá Việt Nam.


  Công ty CP Tin học Hòa Bình và VED đang là hai nhà phát hành các bộ môn thể thao điện tử hàng đầu Việt Nam. Việc hợp tác phát hành giữa hai công ty sẽ giúp cộng đồng game thủ trong nước sẽ được tiếp cận những trận cầu FiFa Online hấp dẫn và tạo đà phát triển cho ngành thể thao điện tử nói chung. Sự hợp tác này cũng đưa VED trở thành đơn vị sở hữu cộng đồng thể thao điện tử lớn nhất Việt Nam trong thời gian tới.
   

 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!