FIFA Online 3 đã cho chính thức tải về

 1. LostHunter

  LostHunter

  Tham gia ngày:
  18/7/13
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  0
  <article>
  FIFA Online 3 tựa game fifa được mong đợi nhất 2013 đã chính thức đi vào thử nghiệm.Là tựa game mô phỏng bóng đá trực tuyến đỉnh cao, EA Sport FIFA Online 3 do Electronic Arts sản xuất sẽ chính thức được Garena Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Tin học Hòa Bình ấn định thời điểm ra mắt phiên bản thử nghiệm của trò chơi.

  Việt Nam sẽ chính thức trở thành quốc gia thứ 3 phát hành EA Sport FIFA Online 3, sau Hàn Quốc và Thái Lan.

  [​IMG]


  FIFA Oline 3 do Studio của Electronic Arts tại Seoul, Hàn Quốc, phát triển.

  FIFA OnlineE 3 được xây dựng trên nền engine đồ họa của phiên bản FIFA 11. Tuy nhiên, mọi yếu tố trong trò chơi đã được tối ưu hóa để phù hợp với thế giới bóng đá thực năm 2013. Ngoài những tính năng truyền thống của trò chơi, EA SPORTS FIFA ONLINE 3 bổ sung thêm nhiều yếu tố mới như: chế độ đấu xếp hạng từ 1 vs (đấu) 1 đến 5 đấu 5; hệ thống đấu với Máy có tùy chọn độ khó; ứng dụng nhiều nâng cấp và cải tiến đồ họa và chuyển động của các cầu thủ.

  Cấu hình yêu cầu của FIFA Online 3 tương đối dễ chịu với chỉ CPU Core 2 Duo và card đồ họa từ GeForce8800 trở lên. Trò chơi sở hửu bản quyền lên tới 15.000 cầu thủ , 30 liên đoàn và 40 đội tuyển quốc gia.

  Tải về FIFA Online 3 https://download123.vn/game-fifa-online-3-25499-download.aspx


  Để có thể bắt đầu trải nghiệm EA Sport Fifa Online 3 phiên bản thử nghiệm ngay từ thời điểm này, người chơi cần tiếp nhận Beta Key, sau đó thiết lập tài khoản Garena, tải phần mềm Garena Plus
  về, tiến hành kích hoạt Beta Key rồi sau đó truy cập vào trò chơi.

  </article>
   

 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!