FIFA Online 2 đã ra thông báo chính thức dùng phát hành

 1. LostHunter

  LostHunter

  Tham gia ngày:
  18/7/13
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  0
  Mới đây, NPH VTC đã chính thức ra thông báo sẽ dừng cung cấp mọi dịch vụ về FIFA Online 2 ở Việt Nam từ ngày 8/10/2013. Nguyên nhân của việc đóng cửa một trong những tựa game đã làm nên tên tuổi của NPH VTC có lẽ là do phía đối tác EA Sports đã dừng hợp đồng phát hành, khi mà tựa game FIFA Online 3 đang được Garena phát hành ở nước ta.

  [​IMG]

  Trên thực tế, từ khi FIFA Online 3 rục rịch đánh tiếng sắp được đưa về nước bởi Garena Việt Nam, đã có nhiều người hoài nghi về việc FIFA Online 2 đang được phát hành bởi VTC sẽ phải đóng cửa. Thực vậy, trong thời gian gần đây, rất nhiều game thủ FIFA Online 2 đã lên tiếng bán những tài khoản có giá trị lên tới hàng chục triệu VNĐ trên khắp các diễn đàn. Không chỉ có vậy, sau khi FIFA Online 3 được chính thức ra mắt thì lượng người chơi chuyển sang từ FIFA Online 2 cũng không phải là ít.

  Bắt đầu được phát hành từ năm 2008, với vị thế độc tôn khi là tựa game online bóng đá duy nhất được phát hành ở Việt Nam, FIFA Online 2 nhanh chóng được đón nhận nồng nhiệt từ phía cộng đồng game thủ. Trong thời gian tới, NPH VTC hứa hẹn sẽ tổ chức hoạt động tri ân game thủ, những người đã gắn bó trực tiếp với FIFA Online 2 trong suốt thời gian vừa qua, bên cạnh đó, có lẽ những game thủ kì cực cũng sẽ nhận được một số ưu đãi nhất định.
   

 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!