Download KMSPico + Hướng dẫn kích hoạt Windows, Office trong 3S

 1. TTN

  TTN

  Tham gia ngày:
  16/7/13
  Bài viết:
  750
  Đã được thích:
  128
  Điểm thành tích:
  43

  Download KMSPico mới nhất 2019 kèm hướng dẫn kích hoạt Windows, Office trong 3S cho các bạn một cách đơn giản nhất mà ai cũng làm được. Đây là phiên bản KMSPico mình đã test rất Ok không có virus nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhá.  [​IMG]
  Download KMSPico + Hướng dẫn kích hoạt Windows, Office trong 3S
  Không phải ai trong chúng ta cũng có điều kiện để mua Key bản quyền đúng không? Mà nói thật ngay cả người đi làm chưa chắc đã đủ tiền mua Key bản quyền chứ đừng nói đến sinh viên nghèo như chúng mình. Nhưng nếu anh em có điều kiện mình cũng nên khuyến khích mua key để ủng hộ nhà phát triển, còn không thì cứ KMSPico mà bẻ khóa thôi hehe.

  KMSpico 11 là một công cụ kích hoạt được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm Microsoft Office và Windows. Công cụ này cung cấp cho bạn kích hoạt cả hai sản phẩm Microsoft Office và Windows.

  Phiên bản mới nhất của KMS Pico 11 rất đáng giá hiện nay vì bạn có thể mua các khóa kích hoạt cho các sản phẩm khác nhau mọi lúc và một số tính năng của phần mềm có lợi này có thể được sử dụng mà không cần kích hoạt. Vì vậy, người dùng đang gặp khó khăn của các sản phẩm không có giấy phép chỉ cần làm theo hướng dẫn và sử dụng phiên bản cuối cùng của KMSpico 11 để kích hoạt sản phẩm của họ.

  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KMSPico
  Sau khi tải về máy, bạn sử dụng phần mềm winrar để giải nén. Chú ý trước khi cài đặt, cần tắt tường lửa hoặc các phần mềm diệt virus trước khi cài đặt. Hầu hết các phần mềm active.

  Link Fshare  Cách tắt tường lửa hay ở Win 10 có tên khác là Windows defender.

  Bước 1: Click “Settings” in the “Start Menu”. And then choose “Update & Security”.


  [​IMG]

  Bước 2: Chọn“Windows Security” từ khung bên trái và chọn “Open Windows Defender Security Center”.


  [​IMG]

  Bước 3: Mở Windows Defender’s sau đó chọn “Virus & Threat Protection settings”


  [​IMG]

  Step 4: Chọn Real-Time Protection, Cloud-Delivered Protection and Automatic Sample Submission switches chọn Off hết chúng đi.


  [​IMG]

  Sau đó, mở file kmspico_setup.exe để cài đặt. Cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần Next là xong.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Sau khi cài đặt xong bạn chạy File KMSPico và chọn phần mềm bạn muốn kích hoạt là Windows hay Office sau đó bạn nhất nút màu đỏ như hình mũi tên mình chỉ đó.


  [​IMG]
  Vậy là bạn đã kích hoạt bản quyền thành công rồi đó.

  Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng KMSPico Portable thì cũng rất đơn giản. KMSPico Portable thật ra là ứng dụng bạn chẳng cần phải cài đăt như trên mà bạn chỉ cần chạy chương trình là xong. Xem như hình để hiểu chi tiết hơn nhá.


  [​IMG]

  [​IMG]

  Phần mềm sẽ tự động chạy và kích hoạt bàn quyền hoàn toàn tự động cho bạn. Để kiểm tra Windows đã kích hoạt chưa bạn làm như sau.

  Vào phần Properties của This PC để so sánh kết quả sau khi kích hoạt. Trong phần Windows activation thông báo “Windows is activated” nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công.


  [​IMG]
  Chúc các bạn thành công, nếu thấy hữu ích đừng tiếc 1 Comment để ủng hộ mình nhá. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
   

 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!