Download K-Lite Codec Pack Full mới nhất

 1. TTN

  TTN

  Tham gia ngày:
  16/7/13
  Bài viết:
  751
  Đã được thích:
  128
  Điểm thành tích:
  43

  Download K Lite Codec Pack Full phần mềm mã hóa hỗ trợ xem video ca nhạc cực tốt mà hoàn toàn miễn phí . K Lite Codec Pack Full hỗ trợ đầy đủ các định dạng video hiện nay


  [​IMG]
  Download K Lite Codec Pack Full
  K-Lite Codec Pack là một gói codec, các bộ lọc và các công cụ liên kết với chúng DirectShow. Tập này khác với các gói tương tự khác, sự vắng mặt của các cuộc xung đột giữa các bộ codec, dễ cài đặt và sử dụng mà xứng đáng làm cho nó phổ biến nhất. Các thành phần của thiết lập này có thể làm cho tất cả các trò chơi phổ biến và một số lượng lớn các định dạng video và âm thanh hiếm.

  Thông tin bổ sung:
  K-Lite Codec Pack Basic - chứa tất cả mọi thứ bạn cần để chơi các tập tin video phổ biến nhất như AVI, MKV, MP4, OGM, và FLV. Gói này có nhỏ nhất.

  K-Lite Codec Pack Standard - có tất cả mọi thứ để chơi hầu hết các tập tin đa phương tiện. Gói này là đủ cho người dùng trung bình.

  K-Lite Codec Pack Full - trừ codecs, bộ lọc và các công cụ đó là tiêu chuẩn cũng có tất cả những thứ cần thiết cho việc mã hóa video và audio. Nó có thể hữu ích cho người dùng nâng cao và các chuyên gia.

  K-Lite Mega Codec Pack - Phiên bản này của gói chứa tất cả các codec và các chương trình được bao gồm trong phiên bản đầy đủ, cộng với QuickTime Alternative và Real Alternative.

  11.3.6 Changelog để 11.4.0 ~ 2015/08/24
  Cập nhật MPC-HC lên phiên bản 1.7.9.145
  Cập nhật lên phiên bản LAV Filters 0,65-47-g4c177
  MadVR cập nhật phiên bản 0.88.21
  Cập nhật Codec Tweak Tool lên phiên bản 6.0.0
  Cập nhật MediaInfo Lite phiên bản 0.7.76
  Cập nhật lên phiên bản 3.0.0 Icaros b4

  K-Lite Codec Pack có một vài lợi thế lớn so với các gói codec khác:
  - Nó luôn luôn là up-to-ngày với các phiên bản mới nhất của các bảng mã.
  - Nó là rất dễ sử dụng và cài đặt là hoàn toàn tùy biến, có nghĩa là bạn có thể cài đặt chỉ những thành phần mà bạn thực sự muốn.
  - Nó đã được thử nghiệm rất tốt, để gói không chứa bất kỳ codec xung đột.
  - Đây là một gói phần mềm hoàn chỉnh, chứa tất cả mọi thứ bạn cần để chơi phim của bạn.

  Có ba phiên bản của K-Lite Codec Pack: Basic, Standard và Full.
  K-Lite Codec Pack Basic chỉ chứa những thứ cần thiết nhất. Nó chứa tất cả mọi thứ bạn cần để có thể chạy các định dạng phổ biến nhất và phổ biến rộng rãi. Nó đủ nhỏ để vừa trên một đĩa mềm. Cũng như rất phù hợp để tích hợp vào đĩa phim CD.
  K-Lite Codec Pack Standard bao gồm mọi thứ bạn cần để chơi tất cả các định dạng thông dụng. Gói này là đủ cho người dùng trung bình.
  K-Lite Codec Pack Full chứa codec thậm chí nhiều hơn. Nó cũng hỗ trợ mã hóa các định dạng khác nhau. Gói này cho người sử dụng quyền lực và những người làm mã hóa riêng của họ.

  Download K Lite Codec Pack Full Update 2015

  https://www.fshare.vn/file/Z9Z1TTFAYN4D
   

  Last edited by a moderator: 25/10/15
 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!