[Team Uploader] Davinci Resolve Studio - Phần mềm chỉnh sửa video cho máy tính

 1. TTN

  TTN

  Tham gia ngày:
  16/7/13
  Bài viết:
  750
  Đã được thích:
  128
  Điểm thành tích:
  43

  Davinci Resolve Studio 14.3 là một ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để chỉnh sửa cũng như tăng cường các video của bạn bằng cách cho họ một cái nhìn chuyên nghiệp và cảm thấy. Ứng dụng này cung cấp một bộ công cụ chuyên dụng cũng như môi trường thích hợp cho việc chỉnh sửa video và các mục đích chỉnh màu.


  [​IMG]
  Davinci Resolve Studio Full Cr@ck
  Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được chào đón với một cửa sổ chính màu đen mang chủ đề cung cấp một truy cập nhanh đến vô số các tính năng của ứng dụng này. Giao diện đã được phân chia giữa các mô-đun cho quá trình tổng thể.

  Davinci Resolve Studio 14.3 cũng có một tính năng Phù hợp Màu sắc rất mạnh mẽ cho phép bạn thiết lập nguồn cũng như gamma mục tiêu. Ứng dụng này cũng có chức năng như ổn định hình ảnh, theo dõi 3D, sắp xếp lại, trộn RGB và phân loại đường cong HSL.

  [​IMG]
  Nó đã có một đa lớp và định dạng hỗn hợp Timeline tính năng. Với video này bạn cũng có thể tạo chuyển tiếp video phức tạp trong khi bạn có thể chỉnh sửa cũng như trộn các tệp âm thanh. Tất cả trong tất cả Davinci Resolve Studio 14.3 là ứng dụng phần mềm mạnh mẽ sẽ cho phép người dùng làm việc trong các lĩnh vực điện ảnh.

  Yêu cầu hệ thống Đối với Davinci Resolve Studio 14.3

  Hệ điều hành: Windows 10
  Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.
  Đĩa cứng: 1 GB dung lượng trống cần thiết.
  Bộ xử lý: Bộ vi xử lý Intel Dual Core hoặc mới hơn.

  Download Davinci Resolve Studio
   

  Chỉnh sửa cuối: 2/11/18
 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!