[Đã Test] Advanced SystemCare Pro 12 Full Cr@ck Miễn Phí

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Tham gia ngày:
  1/1/15
  Bài viết:
  1,093
  Đã được thích:
  955
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Lang Thang Internet
  Nơi ở:
  Hà Nội

  Advanced SystemCare Pro 12 Full Cr@ck là một ứng dụng phần mềm rất mạnh mẽ có các thành phần thiết yếu để tăng hiệu suất máy tính, bảo vệ thông tin cá nhân cũng như ngăn chặn phần mềm gián điệp.


  [​IMG]
  Advanced SystemCare Pro 12 Full Cr@ck Miễn Phí
  Advanced SystemCare Pro 12 có giao diện thân thiện với người dùng rất dễ điều hướng, khi bạn khởi động ứng dụng, bạn sẽ có thể chọn skin cũng như ngôn ngữ ưa thích. Nó cũng quét các phần mềm độc hại và các mối đe dọa bảo mật khác cho không hợp lệ và không chính xác với các mục đăng ký và các phím tắt.


  [​IMG]

  Nó cũng có tùy chọn Deep Care sẽ thực hiện quét toàn bộ hệ thống của bạn để loại bỏ phần mềm độc hại Với mô-đun Turbo Boost, bạn có thể tối ưu hóa cũng như tăng tốc máy tính bằng cách làm theo một số bước rất đơn giản, chống phân mảnh registry, đăng ký sửa lỗi sâu, sửa chữa hệ thống và tối ưu hóa khởi động.

  Nó cũng đã có Trung tâm Cứu hộ cho phép bạn tạo một điểm khôi phục hệ thống và sau đó chuyển mọi thứ trở lại mặc định của Windows.Tất cả trong tất cả Advanced SystemCare Pro 12 là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để nâng cao hiệu suất của máy tính của bạn và để bảo vệ thông tin cá nhân.

   
  Download Advanced SystemCare Pro 12 Full Cr@ck Miễn Phí
  Link Fshare

   

 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!