[Team Uploader] Adobe Photoshop CC 2015 v17.0.1 Update 1 ISO

 1. TTN

  TTN

  Tham gia ngày:
  16/7/13
  Bài viết:
  750
  Đã được thích:
  128
  Điểm thành tích:
  43

  Download Adobe Photoshop CC 2015 Full Cr@ck Update mới nhất phiên bản V17.0.1 File Iso. Phần mềm chỉnh sử ảnh tốt nhất Adobe Photoshop CC 2015.


  [​IMG]
  Adobe Photoshop CC 2015 v17.0.1 Update 1 ISO


  Khi nói đến chỉnh sửa hình ảnh không có gì đến song song với Adobe Photoshop mà là cung cấp các công cụ để chỉnh sửa hình ảnh của bạn theo cách mà người ta chỉ có thể ngạc nhiên khi ông so sánh các hình ảnh photoshopped và bản gốc. Adobe Photoshop đã có mặt trên đấu trường khá lâu rồi và vẫn không có một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nào đã thách thức nó. Với mỗi năm trôi qua Adobe Photoshop đi kèm với một phiên bản mới và với vô số các cải tiến tương tự là trường hợp với Adobe Photoshop CC 2015.5 v17.0.1.

  [​IMG]

  Adobe Photoshop CC 2015.5 v17.0.1 cũng như các phiên bản khác của Photoshop là một giải pháp toàn diện cho hình ảnh kỹ thuật số vì nó được trang bị một số công cụ thực sự tiên tiến giúp quá trình chỉnh sửa hình ảnh của bạn trở nên dễ dàng. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của bạn với độ chính xác phi thường. Nó có các công cụ giúp bạn tạo các dự án 2D, đồ họa 3D và phim ảnh.

  Vì phiên bản này cũng là một phần của Creative Cloud nên người dùng có thể truy cập vào tất cả các bản cập nhật. Người dùng có thể chia sẻ dự án của mình với các thành viên khác dễ dàng vì nó đã tích hợp với Behance. Bằng cách chia sẻ các dự án của bạn, bạn có thể nhận được phản hồi từ các chuyên gia ngay lập tức. Có rất nhiều bản cập nhật trong phiên bản này như subtool trở lại công cụ chính sau khi sử dụng phím tắt. Chọn và Mask đã nhận được một số bản sửa lỗi và cải tiến cộng với một số sự cố gặp sự cố mà nhiều người dùng gặp phải cũng đã được khắc phục.

  Link Fshare


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bạn nhấn Patch rồi chọn đến thư mục cài đặt mặc định là "C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2015.5"

  [​IMG]
  Chọn file amtlib.dll rồi nhất Open

   

 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!