[Team Uploader] Adobe Illustrator CC 2019 Full Cr@ck

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Tham gia ngày:
  1/1/15
  Bài viết:
  1,093
  Đã được thích:
  955
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Lang Thang Internet
  Nơi ở:
  Hà Nội

  Adobe Illustrator CC 2019 Full Cr@ck phần mềm thiết kế dang vector giúp ảnh luôn đạt được độ phân giải cao nhất phục vụ rất tốt cho việc in ấn các banner hoặc băng rôn ngoài trời.


  [​IMG]
  Adobe Illustrator CC 2019 Full Cr@ck
  Adobe Illustrator CC 2019 là một ứng dụng áp đặt có thể được sử dụng để tạo đồ họa độ phân giải cũng như các tài liệu in. Với ứng dụng đồ họa véc tơ này, bạn có thể dễ dàng tạo hình minh họa, đồ họa kỹ thuật số, web, video và nội dung di động. Ứng dụng áp đặt này đã được tối ưu hơn phiên bản tiền nhiệm giúp cải thiện quy trình làm việc.

  [​IMG]
  Adobe Illustrator CC 2019 có giao diện người dùng thân thiện và trực quan rất dễ sử dụng. Ứng dụng này đã được phát triển theo cách mà nó nâng cao năng suất của bạn thời gian lớn. Bạn có thể di chuyển thông suốt qua các không gian làm việc khác nhau và duy trì các thay đổi bố cục cho đến khi bạn quyết định đặt lại tất cả. Nó đã được trang bị với tất cả các công cụ cần thiết có thể đảm bảo độ chính xác tốt nhất cho đồ họa vector của bạn.

  Adobe Illustrator CC 2019 cũng được trang bị công cụ dò tìm hình ảnh, đảm bảo rằng các vectơ đã được tạo ra là chính xác và có một cái nhìn rất rõ ràng. Adobe Illustrator CC 2019 đã được trang bị một bảng cọ rất phong phú và nó cũng cho phép bạn tạo ra những cái mới. AI 2019 cũng có biến dạng trực tiếp, hiệu ứng 3D, tính năng Gaussian blur và Shape Builder. Trên một lưu ý kết luận chúng ta có thể nói rằng Adobe Illustrator CC 2019 là một ứng dụng áp đặt mà sẽ cho phép bạn tạo đồ họa độ phân giải và các tài liệu in dễ dàng.

  Các tính năng của Adobe Illustrator CC 2019

  Download Adobe Illustrator CC 2019 Link Fshare + 4Share
  Link Fshare  Video hướng dẫn cài đặt
   

  Chỉnh sửa cuối: 6/11/18
 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!